KHÔ CÁ LÓC XẺ
- Quy cách: Đóng bọc chân không 500gr/bọc
- Cách chế biến: Chiên, nướng, kho hoặc làm rỏi.
- Hạn Sử Dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản khô cá lóc: Khô cá lóc được đóng gói chân không có thể bảo quản điều kiện bên ngoài 10-15 ngày, Nếu muốn giữ lâu hơn quý khách có thể cho vào tủ lạnh để bảo quản.
Khô cá lóc ngon phải được chọn từ những con cá lóc tươi, khỏe. Phần tẩm ướp cá phải đúng vị. Khô cá lóc ngon không quá mặn, không quá ngọt, phơi không quá khô cũng không quá ướt. Ngoài ra khô cá lóc loại ngon thượng hạng thường được xẻ rất tỉ mỉ, bỏ xương, bỏ đầu rất đẹp.