Làm thế nào để mua hàng đảm bảo chất lượng từ Emsi.vn ? Hãy đọc kỹ để tránh nguy cơ mua phải những cơ sở giả mạo thương hiệu của chúng tôi. Emsi.vn cam kết bán hàng chính hãng 100%, nói không với hàng fake.

Emsi.vn được vận hành bởi CÔNG TY TNHH EMSI GROUP VIỆT NAM, chúng tôi có mã số thuế, có địa chỉ rõ ràng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm và thanh toán online.

--

 Tên quốc tế VIET NAM GROUP EMSI COMPANY LIMITED
 Tên viết tắt VIET NAM GROUP EMSI CO., LTD
 Mã số thuế 1402180770
 Địa chỉ 1713 Ấp Phú Lợi A, Xã Phú Thuận B, Huyện Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam

Phương thức thanh toán tại Emsi.vn

1) Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán cho   Emsi.vn bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng vào số tài khoản của chúng tôi theo các thông tin số tài khoản được hướng dẫn bên dưới.


Lưu ý:  Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng trong trường hợp trả tiền trước nhận hàng sau hoặc Quý khách chuyển khoản đặt cọc để Order sản phẩm

Khi lựa chọn hình thức thanh toán thủ công bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi (bằng dịch vụ Internet banking, Mobile banking hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng). Quý khách vui lòng lựa chọn 1 trong số các ngân hàng bên dưới.

Nội dung chuyển tiền: để được xác nhận thông tin chuyển tiền nhanh hơn quý khách vui lòng cung cấp thông tin trong nội dung chuyển tiền theo cú pháp:  TÊN (khoảng cách) SĐT

SỐ TÀI KHOẢN: 02311211601 🍃 Ngân hàng TPBANK ~ Chi Nhánh HCM 🍃 Tên người thụ hưởng: VO THI NHIEU

--

2) Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng: (COD)

Hiện tại chúng tôi đang sử dụng dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ qua dịch vụ của một số công ty chuyển phát, giao hàng và thu tiền tận nhà trên phạm vi Toàn Quốc, biểu phí giao hàng chi tiết quý khách vui lòng tham khảo tại chính sách vận chuyển.

3) Thanh toán bằng thẻ/tiền mặt tại cửa hàng:

Quý khách có thể đến trực tiếp kho của  Emsi.vn  để xem hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ ATM/Visa/Master

4) Thanh toán online:

Hiện tại website  Emsi.vn  có tích hợp tính năng thanh toán online qua thẻ ATM/Visa/Master Card và thanh toán qua cổng Momo. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin trong phần  Hướng dẫn thanh toán khi đặt hàng  của  Emsi.vn

5) Thanh toán trả góp:
Hiện tại  Emsi.vn có hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng và các đối tác hỗ trợ trả góp. Chi tiết Quý khách vui lòng xem hướng dẫn trả góp có trong chi tiết Sản phẩm khi đặt hàng.

Sử dụng Voucher/Giftcode:

Trường hợp sử dụng Mã Giảm Giá, Điểm Tích Lũy khi mua hàng quý khách vui lòng xem hướng dẫn, hoặc gọi Hotline: 0852 637 167  để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể hơn.