Xin kính chào quý khách hàng đã ghé thăm website: https://emsi.vn/

- Ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn mình có sức khỏe tốt để hưởng thụ cuộc sống, để có nhiều tiền hơn, để hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, chúng ta đang phải đối mặt với những vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe như ô nhiễm môi trường, suy giảm miễn dịch, dịch bệnh nguy hiểm, thực phẩm bẩn, lạm dụng thuốc Tây quá mức v.v. Do đó, bạn cần một giải pháp an toàn và hiệu quả để phòng ngừa và điều trị bệnh.

- Qua một thời gian dài đồng hành và tâm huyết với thực phẩm sạch – thực phẩm hữu cơ, chúng tôi rất vui vì có thể giới thiệu đến mọi nhà các sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ đến tay các bạn. Chúng tôi tự hào là nơi nhập khẩu dòng thực phẩm Hữu Cơ từ Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Thái Lan, Nhật Bản, USA, Hàn Quốc… Và tất nhiên đều là dòng sản phẩm đều có chứng nhận hữu cơ Châu Âu, không GMO.

- Mặt khác, chúng tôi cũng có thể giới thiệu đến các bạn: các sản phẩm thực phẩm hữu cơ, hóa mỹ phẩm hữu cơĐặc biệt là nước hoa, đồng hồ chính hãng được https://emsi.vn/ lựa chọn kĩ càng để giới thiệu đến với mọi người.

*** Triết lý kinh doanh “Khách hàng, chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu”, EMSI luôn quan niệm bằng lương tâm và nhiệt huyết nghề nghiệp mang đến sự hài lòng an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa, bảo hành, từ đó tiếp tục được đặt lòng tin và sự yêu mến của khách hàng.

*** Để khai thác website hiệu quả nhất, lời khuyên của chúng tôi là:

Bạn có thể ghé ngang https://emsi.vn/tin-tuc để đọc và tìm hiểu thêm về những tin tức bổ ích về cuộc sống, sức khỏe và những sản phẩm phù hợp với bạn. Ngoài ra, có rất nhiều sản phẩm ở rất nhiều mảng khác nhau về sức khỏe, thời trang, phụ kiện và thực phẩm chức năng ở mục Danh sách sản phẩm. 

Quý khách có nhu cầu tư vấn hay đặt hàng vui lòng liên hệ EMSI:

Địa chỉ: 

CN1: 22 đường số 26 phường linh đông, thủ đức

CN2: 1713 Phú lợi A, Phú thuận B, Hồng Ngự, Đồng Tháp

Tel: (+𝟴𝟰) 𝟵𝟴𝟭 𝟴𝟮𝟵 𝟴𝟳𝟮 - (+𝟴𝟰) 𝟴𝟱𝟮 𝟲𝟯𝟳 𝟭𝟲𝟳

Email: 𝐞𝐦𝐬𝐢𝐬𝐭𝐨𝐫𝐞2020@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦

Web: https://emsi.vn/